📌 Cửa sổ thông báo xuất hiện khi người dùng đăng nhập:
Chỉ hiển thị cho người dùng đã có tài khoản khi vào web. Người dùng có thể chọn "Đóng trong 24h" để không bị làm phiền.
👀 Xem trước hiển thị popup:
Tiêu đề thông báo
Nội dung thông báo hiển thị ở đây...